Mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tại Hà Nội?

Thứ bẩy, 02 / 06 / 2016 00:00 AM

Mật ong rừng nguyên chất có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như phù hợp với rất nhiều đối tượng. Tuy nhiên, “mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tại Hà Nội?” đang là một câu hỏi khiến không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn bởi trên thực tế thị trường mật ong giả đang bán tràn lan.

Chi tiết

Chữa bệnh táo bón ở trẻ nhỏ nhờ mật ong

Thứ bẩy, 21 / 05 / 2016 00:00 AM

Trẻ nhỏ không giống như người lớn, biết cách để đại tiện khi bị táo bón. Đặc biệt táo bón còn dễ gây ra tâm lý sợ đại tiện ở trẻ. Làm thế nào để chữa táo bón cho trẻ?Có thể chữa bệnh táo bón bằng mật ong?...

Chi tiết

Bảo quản mật ong rừng như thế nào là tốt nhất?

Thứ bẩy, 13 / 04 / 2016 00:00 AM

Mật ong rừng là loại mật ong được lấy từ rừng tự nhiên, do ong thợ hút mật từ hoa rừng tha về tổ. Số lượng mật ong rừng hiện nay rất ít vì vậy giá thành mật ong rừng chính hãng cao hơn mật ong nuôi. Tuy nhiên, bảo quản mật ong rừng cũng rất đơn giản, lại để được lâu không khó bảo quản như mật ong nuôi...

Chi tiết

Mật ong rừng có thể bị đóng đường không?

Thứ bẩy, 13 / 04 / 2016 00:00 AM

Mật ong rừng có thể bị đóng đường không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua mật ong rừng sịn. Trên thực tế khi mua mật ong rừng nhiều khách hàng thường nhầm lẫn mật ong rừng không bị đóng đường

Chi tiết

Mật ong rừng tự nhiên có bị lên men không?

Thứ bẩy, 13 / 04 / 2016 00:00 AM

Mật ong rừng tự nhiên có bị lên men không? Đây là câu hỏi của khách hàng khi tìm mua mật ong rừng chính hãng. Bài viết này xin trả lời mật ong rừng tự nhiên có bị lên men không?. Nếu có thì vì sao?. Cách phân biệt mật ong rừng lên men với mật ong nuôi.

Chi tiết

So sánh mật ong rừng và mật ong nuôi

Thứ bẩy, 13 / 04 / 2016 00:00 AM

Hiện nay trên thị trường mật ong có thể chia ra làm 2 loại chính là: mật ong rừng và mật ong nuôi. Mặc dù chúng đều mang lại những công dụng tương tự cho sức khỏe con người nhưng mật ong rừng vẫn luôn được ưa chuộng và chọn lựa nhiều hơn. Vậy mật ong rừng so với mật ong nuôi có gì ưu việt hơn?

Chi tiết

Một số cách bảo quản mật ong rừng tốt nhất

Thứ bẩy, 05 / 04 / 2016 00:00 AM

Một số cách bảo quản mật ong rừng tốt nhất, một số cách bảo quản mật ong rừng tốt nhất, sử dụng lâu dài. Dưới đây là một số kinh nghiệm về bảo quản mật ong rừng.

Chi tiết

Tác dụng của việc sử dụng mật ong trước khi ngủ

Mật ong được biết đến là thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe. Vậy bạn đã biết những cách sử dụng mật ong tốt nhất chưa?

Xem tiếp...

Sử dụng tỏi ngâm mật ong để nâng cao hệ miễn dịch

Sử dụng tỏi ngâm mật ong để nâng cao hệ miễn dịch. Đây là phương pháp truyền thống của ông cha ta truyền lại từ xa xưa.

Xem tiếp...

Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không?

Mật ong từ xưa đến nay vẫn luôn là thứ có tác dụng tốt đối với con người, bổ sung cùng với một số vị thuốc có thể dùng điều trị một số bệnh lý. Tuy nhiên, sử dụng mật ong cho trẻ có tốt hay không? ăn mật ong có khiến trẻ bị béo phì hay không?

Xem tiếp...

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không?

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không? mật ong từ lâu đã được biết đến là nguồn quý hiếm mà tự nhiên ưu ái ban tặng con người.

Xem tiếp...

Dùng mật ong có làm giảm triệu chứng táo bón ở trẻ em không?

Mật ong đã quá quen thuộc trong gia đình người Việt Nam, mang lại nhiều công dụng quý cho sức khỏe, trong đó tiêu biểu là hiệu quả cho các vấn đề tiêu hóa. Bài viết sẽ giúp bạn biết được tác động của mật ong với chứng táo bón ở con trẻ.

Xem tiếp...

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.matong.net.vn

Bán mật ong xịn, Bán mật ong rừng tự nhiên nguyên chất, mật ong trắng tự nhiên ,sữa ong chúa loại đặc biệt, phấn hoa rừng uy tín tại hà nội.