Uống mật ong vào buổi tối tốt hơn nhân sâm

Cập nhật :20/07/2016 00:00

Uống mật ong vào buổi tối tốt hơn nhân sâm

Chúng ta vẫn biết rằng mật ong rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng chúng vào buổi tối thì có thể mang lại hiệu quả sức khỏe gấp nhiều lần so với nhân sâm.

Thành phần của mật ong

Uống mật ong vào buổi tối tốt hơn nhân sâm

Mật ong chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng.

Mật ong rừng là một sản vật của tự nhiên, được hình thành nhờ vào ong hút mật từ hoa và tinh chế lại bởi “công nghệ riêng” của mình. Các nhà khoa học đã phân tích được trong mật ong có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe:

 - 80% mật ong là đường tự nhiên nhiên bao gồm glucoce, fructose. Nên so với đường tinh luyện mật ong ngọt hơn nhiều.

 - 18% là nước. Mật ong hoa rừng tốt là loại có hàm lượng nước thấp.

 - 2% là các loại vitamin, khoáng chất, protein và phấn hoa.

Vitamin gồm: B6, niacin, thiamin, acid pantothenic, riboflavin, axit amin

Khoáng chất: đồng, magie, canxi, mangan, phot pho, natri, kali, kẽm.

Tại sao nên uống mật ong vào buổi tối?

 - Giảm mệt mỏi, an thần, ngủ ngon giấc hơn: nhờ khả năng điều chỉnh chức năng của hệ thần kinh nên mật ong nguyên chất giúp giấc ngủ ngon hơn, giảm căng thằng của thần kinh. Đồng thời lượng đường tự nhiên giúp giảm mệt mỏi của cơ thể, chăm sóc cơ bắp tốt hơn.

 - Tiêu hóa tốt hơn: trong thành phần mật ong có enzyme tự nhiên, có thể giải quyết những vấn đề về hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa hiệu quả hơn, tốt hơn.

 -  Kháng khuẩn chống viêm, lành vết thương: công dụng này có hiệu quả trực tiếp khi thoa mật ong lên các vết thương. Giúp mau lành và không bị viêm nhiễm.

 - Thải độc: kết hợp mật ong với nước ấm có thể giúp cơ thể đào thải lượng độc tố trong cơ thể, tăng cường chức năng hệ bài tiết.

 - Giảm cân: những tác dụng của mật ong với hệ bài tiết, hệ tiêu hóa giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Đồng thời đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Uống mật ong vào buổi tối tốt hơn nhân sâm 1

Một ly nước ấm pha mật ong uống buổi tối sẽ rất tốt cho sức khỏe

Buổi tối nên dùng mật ong như thế nào?

Một số người thường trực tiếp dùng một thìa mật ong nhỏ trước khi đi ngủ. Nhưng cách dùng hiệu quả nhất là pha mật ong với nước ấm, thêm 1 lát chanh. Bạn hãy thường xuyên sử dụng cách này sẽ cảm nhận được những hiệu quả rất tích cực về sức khỏe.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64