Mật ong có tác dụng gì với đường ruột?

Cập nhật :25/09/2016 00:00

Mật ong có tác dụng gì với đường ruột?

Mật ong có tác dụng gì với đường ruột chắc bạn đã biết được phần nào. Bởi đây là món quà thiên nhiên quen thuộc thường có trong mỗi gia đình.Bài viết này tôi sẽ tổng hợp cụ thể những tác dụng của mật ong với hệ tiêu hóa để bạn biết cách sử dụng đúng cho các trường hợp bệnh.

Mật ong có tác dụng gì với đường ruột

Mật ong có tác dụng gì với đường ruột.

Mật ong thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt

Mọi người sử dụng mật ong không chỉ là thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng, cung cấp dưỡng chất thiết yếu để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Mà mật ong còn là dược liệu quý trong phòng và chữa nhiều bệnh, trước nhất là tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

Mật ong tác động kích thích tiêu hóa nhanh hơn để hạn chế áp lực làm việc cho dạ dày, và dưỡng chất từ thức ăn được hấp thu hiệu quả qua thành ruột. Đồng thời điều tiết dịch vị axit dạ dày hợp lí để phòng bệnh.

Mật ong giải quyết các vấn đề tiêu hóa, tốt cho đường ruột

Mỗi  người có hệ tiêu hóa bình thường thì tỉ lệ giữa lợi khuẩn và hại khuẩn sẽ là 85:15 %.  Chỉ cần có sự thay đổi là tỉ lệ hại khuẩn tăng cao hơn, thì sẽ làm cả hệ hệ tiêu hóa nói chung gặp nhiều rối loạn. Nhưng có chứa các enzyme tự nhiên, nên mật ong rừng nguyên chất có khả năng  xử lí những rắc rối ấy, đặc biệt là khả năng làm giảm cơn đau, cải thiện rõ ràng  viêm loét dạ dày và bệnh đại tràng.

Nhờ tác dụng trung hòa khí hơi và điều tiết axit dạ dày, cộng thêm tác dụng kháng khuẩn để tiêu diệt hại khuẩn gây tổn thương đường ruột, nên mật ong là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa các biểu hiện bệnh chướng hơi, đầy bụng, đi ngoài, khó tiêu,…

Mật ong kết hợp cùng nghệ là bài thuốc tuyệt vời cho đường ruột

 Mật ong kết hợp cùng nghệ là bài thuốc tuyệt vời cho đường ruột

Sử dụng mật ong kết hợp cùng nghệ đen nếu người ở thể lạnh, hoặc nghệ vàng với người thể nóng, sẽ là bài thuốc tuyệt vời mà khi ăn vào bữa sáng đều đặn hàng ngày khoảng 1-2 tháng sẽ cho bạn kết quả bất ngờ là hệ tiêu hóa, nhất là đường ruột khỏe mạnh, làm đẩy lùi bệnh đau, hay viêm loét dạ dày, đại tràng nhanh chóng mà không bị tái phát bệnh. 

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64