Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không?

Cập nhật :22/11/2016 00:00

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không?

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không?mật ong từ lâu đã được biết đến là nguồn quý hiếm mà tự nhiên ưu ái ban tặng con người. Mật ong đặc biệt tốt đối với sức khỏe mà còn có thể kết hợp với một số phương thuốc giúp điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, với người mắc bệnh tiểu đường thì có thể dùng mật ong hay không? Tất cả thông tin sẽ có trong bài viết sau đây.

người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không

 Tiểu đường là một trong những căn bệnh rất nhiều người gặp phải nhất là độ tuổi trung niên, người già. Hiện nay với sự phát triển của nền y học hiện đại đã có nhiều phương pháp chữa trị bệnh. Tuy nhiên để chưa bệnh dứt điểm vẫn còn là câu hỏi lớn. Vậy mật ong với bệnh tiểu đường thì như thế nào?

Người mắc bệnh tiểu đường có nên dùng mật ong hay không

Như chúng ta biết rằng mật ong có rất nhiều công dụng đến sức khỏe con người, mật ong được tạo ra từ những chú ong có hàm lượng calo và các dưỡng chất dồi dào. Những người cần bồi bổ cơ thể, làm đẹp, hoặc cùng với nghệ giúp điều trị bệnh dạ dày, tác dụng tốt với người bị ho, suy nhược cơ thể,…

Tuy nhiên, sử dụng mật ong cho người bị bệnh tiểu đường có nên hay không? Các chuyên gia cho biết, mật ong có chứa hàm lượng đường cao, khi sử dụng mật ong sẽ khiến lượng đường huyết trong máu tăng lên cao. Điều này là điều mà những người bị bệnh tiểu đường không mong muốn. Chính vì vậy, khi mắc bệnh tiểu đường bạn không nên dùng mật ong.

Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa có tác dụng tốt với bệnh tiểu đường

Sử dụng sữa ong chúa có tác dụng tốt với bệnh tiểu đường

Sử dụng sữa ong chúa có tác dụng tốt với bệnh tiểu đường.

Tuy không dùng được mật ong nhưng bạn có thể sử dụng sữa ong chúa giúp cân bằng lượng đường trong máu. Các nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có nhiều chất như crom, sulphur , vitamin B3 và vitamin H và hơn 50 loại kích thích tố như: Panthothenic acid, Decanoic acid,..có tác dụng tốt đối với người bị bệnh tiểu đường.

Những thông tin cung cấp trên hy vọng bạn có thể biết và sử dụng mật ong cũng như sữa ong chúa với từng loại bệnh cụ thể, tránh nhầm lẫn.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64