Địa chỉ mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội?

Cập nhật :10/05/2016 00:00

Địa chỉ mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội?

Sữa ong chúa là gì?. Sữa ong chúa loại nào tốt nhất?. Mua sữa ong chúa tươi ở đâu?. Sữa ong chúa mua ở đâu Hà Nội. Đây là những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi tìm mua sữa ong chúa rừng tự nhiên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa nhưng chỉ sữa ong chúa tự nhiên mới được ưa chuộng nhất. Loại sữa ong chúa này cũng có số lượng rất ít trong tự nhiên.

Địa chỉ mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội

Ong thợ và mũ chúa.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa mà chính là thức ăn nuôi ong chúa do ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó. Thông thường trong một tổ ong sẽ có khoảng 3 khoang khoang 1 đựng mật ong, khoang 2 đựng phấn hoa khoang 3 là nơi chữa nhộng ong và mũ chúa. Trong mỗi một tổ ong đều có các mũ chúa, mũ chúa chính là nơi ong thợ nhã sữa vào để nuôi ong chúa. Một tổ ong rừng tự nhiên có số lượng sữa ong chúa rất ít.

Địa chỉ mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội 1

 sữa ong chúa.

Hiện nay, sữa ong chúa Việt Nam rất được ưa chuộng, điển hình là sữa ong chúa tự nhiên khai thác từ tổ ong trong rừng. Tuy nhiên rất nhiều người việt là không biết mua sữa ong chúa ở đâu có chất lượng tốt nhất. Thực tế, sữa ong chúa rừng U minh, sữa ong chúa sang nước, sữa ong chúa dạng viên, sữa ong chúa tươi…mỗi loại sữa ong chúa đều có những đặc điểm khác nhau.

Đặc điểm của sữa ong chúa tươi tự nhiên

Sữa ong chúa tự nhiên có số lượng rất ít, trong mỗi tổ ong có hàng ngàn con ong thợ nhưng chỉ có 1 con ong chúa duy nhất. Con ong chúa này chỉ ăn sữa ong chúa nên nó to gấp rưỡi con ong thợ, mỗi ngày con ong chúa có thể đẻ 2000 trứng mà không biết mệt, tuổi thọ của 1 con ong chúa cũng gấp 40 lần con ong thợ.

Địa chỉ mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội 2

Sữa ong chúa trong tự nhiên.

Tuy nhiên, sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít, 1 một tổ ong chỉ cho khoảng 8 – 10g sữa ong chúa trên 1 tổ. Vì vậy sữa ong chúa không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà còn có giá trị kinh tế rất cao. Tại Hà Nội không có nhiều địa chỉ bán sữa ong chúa tươi tự nhiên, phần lớn là sữa ong chúa dạng viên, sữa ong chúa dạng nước và một số sữa ong chua nhập khẩu như sữa ong chua Úc, sữa ong chúa Mĩ.

Sữa ong chúa dạng viên

Sữa ong chúa dạng viên.

Tuy nhiên : đắt xắt ra miếng, sữa ong chúa tự nhiên có chất lượng rất tốt, sữa tươi, hương thơm, màu sắc tự nhiên, nguồn gốc đảm bảo rất an toàn cho mọi người sử dụng.

Đặc điểm của sữa ong chúa nuôi

Do nhu cầu sử dụng sữa ong chúa lớn nên hiện nay nhiều nước châu Âu như Anh, Pháp, và Châu Mĩ như Mĩ…đã ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi ong chúa lấy sữa ong chúa. Tại Việt nam kỹ thuật này cũng đã được áp dụng nhưng chưa nhiều. Đặc tính của ong thợ là chỉ nhả sữa tiết ra từ nước bọt của chúng vào mũ ong chúa, dựa theo đặc tính này con người đã tạo các mũ ong chúa giả bằng silicon để vào tổ ong, sau đó thu hoạch vào mỗi buổi sáng. Nhờ kỹ thuật này mà các nước tiên tiến đã có thể sản xuất nhiều loại sữa ong chúa dạng viên và dạng nước để làm đẹp, chữa bệnh…

Sữa ong chúa nuôi.

Sữa ong chúa nuôi.

Mua sữa ong chúa chất lượng tại Hà Nội ở đâu?

Nếu ở Việt Nam muốn mua sữa ong chúa bạn cũng có rất nhiều lựa chọn, có thể mua sữa ong chúa pha mật ong hay còn gọi là mật ong rừng sữa chúa, sữa ong chúa dạng viên hoặc sữa ong chúa dạng nước…Quan trọng nhất phải tìm được địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín, chất lượng dù là ong chúa tự nhiên hay ong chúa nuôi.

Nếu chọn mua ong chúa dạng viên, ong chúa dạng nước thì nên tìm các showroom lớn, nhập khẩu chính hãng tại các nước Châu Âu, châu Mĩ.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64