Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không?

Cập nhật :13/12/2016 00:00

Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không?

Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không? Mật ong từ xưa đến nay vẫn luôn là thứ có tác dụng  tốt đối với con người, bổ sung cùng với một số vị thuốc có thể dùng điều trị một số bệnh lý. Tuy nhiên, sử dụng mật ong cho trẻ có tốt hay không? ăn mật ong có khiến trẻ bị béo phì hay không? Tất cả những thông tin sẽ có trong bài viết sau đây.

sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không

Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không

Mật ong rừng không chỉ là loại thực phẩm tốt mà còn là một loại dược phẩm hỗ trợ chữa trị các trứng bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ.Tuy rằng mật ong lành tính nhưng nếu sửu dụng không đúng cách sẽ gây ra hậu quả khôn  lường cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Sử dụng mật ong có gây béo phì ở trẻ không

Theo y học khuyến cáo trẻ em dưới 1 tuổi, không nên sử dụng mật ong vì trong mật ong chứa khoảng 5% độc tố khi ong đi lấy phấn hoa. Vì vậy, trẻ em dưới 1 tuổi, sức đề kháng yếu thì chưa nên dùng.

 Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên cũng cần hạn chế uống mật ong,chỉ  nên dùng trong trường hợp trẻ bị ho,…

 Đối với những trẻ biếng ăn,chậm phát triển nên cho trẻ uống 1 thìa nhỏ,pha thêm vào sữa hay một số loại đồ ăn khác, tác dụng của mật ong giúp kích thích có lợi cho hệ tiêu hóa.

Đối với bé độ tuổi từ 10 tuổi trở lên có thể dùng mật ong thường xuyên như người trưởng thành.

Hơn thế nữa đối với những trẻ mặc chứng mật ngủ, thì mật ong là loại hữu hiệu giúp trẻ có thể ngủ ngon giấc hơn.

Tác dụng của mật ong lầ tốt. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không lạm dụng mật ong, đặc biệt là đối với trẻ bị béo phì thì cần hạn chế.

Bạn có thể sử dụng mật ong hoa nhãn có tác dụng tốt đối với trẻ

Bạn có thể sử dụng mật ong hoa nhãn có tác dụng tốt đối với trẻ

Mật ong hoa nhãn được lấy từnhững vùng nhãn nổi tiếng như Hưng Yên, … với những dưỡng chất, các loại vitamin tốt cho trẻ.

Bài viết hy vọng đã cung cấp cho các mẹ biết cách sử dụng mật ong như thế nào tốt cho trẻ em. Giúp trẻ phát triển tốt cả thể lực lẫn trí lực.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64