Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng nghệ và mật ong

Cập nhật :13/04/2016 00:00

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng nghệ và mật ong 

Đau dạ dày là căn bệnh có tỷ lệ mắc phổ biến nhất tại Việt Nam. Không chỉ ở nam giới thường xuyên uống rượu bia mà còn ở phụ nữ, người trẻ tuổi…do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt không điều độ. Bệnh thường phát hiện ở giai đoạn muộn, nhiều biến chứng dễ gây ra ung thư. Vậy, làm thế nào để ngăn ngừa những cơn đau dạ dày đến bất chợt? Làm thế nào để bảo vệ hệ tiêu hóa của chính mình hiệu quả nhất? Mật ong và bột nghệ là phương pháp trị bệnh dạ dày rất phổ biến trong dân gian.

 Mật ong và bột nghệ ngăn ngừa bệnh dạ dày.

 

 Mật ong và bột nghệ ngăn ngừa bệnh dạ dày.

Giá trị sức khỏe của mật ong và bột nghệ

Nói về mật ong rừng thì hầu hết chúng ta đều quá quen thuộc với nó. Một sản vật tự nhiên với những thành phần đường tự nhiên cung cấp lượng dinh dưỡng giá trị cao, có nhiều công dụng với làm đẹp, sức khỏe, đặc biệt là với bệnh dạ dày.

Mật ong rừng với nhiều giá trị sức khỏe…

Mật ong rừng với nhiều giá trị sức khỏe…

Nhưng với bột nghệ thì không phải ai cũng biết về nó. Trước đây, chúng ta chỉ biết nó là phương pháp xóa sẹo, làm mờ vết thâm do mụn để lại rất hiệu quả. Nhưng ít biết rằng trong nghệ chứa đặc tính kháng khuẩn chống viêm rất hiệu quả. Đặc biệt curcumin trong nghệ hỗ trợ tiêu hóa mà không làm dạ dày tiết dịch vị axit, rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

Mật ong cùng bột nghệ sẽ làm nên bài thuốc phòng bệnh dạ dày rât hiệu quả.

Mật ong cùng bột nghệ sẽ làm nên bài thuốc phòng bệnh dạ dày rât hiệu quả.

Với sự kết hợp giữa mật ong rừng và bột nghệ, người bệnh sẽ ngăn ngừa hiệu quả những cơn đau dạ dày hay giảm tình trạng tái phát của bệnh.

Trị đau dạ dày bằng bột nghệ và mật ong với bài thuốc dân gian

Chuẩn bị: 120g bột nghệ và 60g mật ong rừng nguyên chất. Trong trường hơp không mua được bột nghệ bán sẵn bạn có thể tự chế biến bằng cách tán nhỏ phơi khô. Nhưng bột nghệ chưa được lọc bỏ tạp chất sẽ làm vàng da hay nóng dạ dày khi dùng. Mật ong rừng nguyên chất nên chọn loại được thu hoạch và tháng 4 và 5, thời điểm mật ong có giá tri dinh dưỡng tốt nhất.

Trộn đều bột nghệ và mật ong nguyên chất với nhau rồi tạo thành từng viên nhỏ có trọng lượng 5gr. Với công thức trên bạn có thể nặn được khoảng 35 viên. Sau khi nặn xong, cho vào ngăn mát bảo quản hoặc để nơi khô ráo và thoáng mát.

Một ngày dùng 3 lần, mỗi lần 3 viên và dùng liên tục trong 40 ngày. Lưu ý không dùng cho trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

>>> Bài viết : So sánh mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - người đại diện, cho tên anh Đào Văn Quang điện thoại 02466848743

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.matong.net.vn

Bán mật ong xịn, Bán mật ong rừng tự nhiên nguyên chất, mật ong trắng tự nhiên ,sữa ong chúa loại đặc biệt, phấn hoa rừng uy tín tại hà nội.