Mona: Cách giảm cân bẳng mật ong cực xịn của người Nhật

Cập nhật :23/04/2016 00:00

Mona: Cách giảm cân bẳng mật ong cực xịn của người Nhật

Gần đây từ khóa Mona đã được nhiều bạn gái “truy lùng” vì những công dụng giảm cân mà nó mang lại. Chỉ cần mật ong rừng và nước ấm, bạn đã có thể có được một vóc dáng như mong muốn.

Cách giảm cân Mona là gì?

Trong giai ăn kiêng, cảm giác đói và thiếu chất là hai vấn đề gây khó khăn hàng đầu. Mọi người cố gắng thay đổi khẩu phần ăn của mình bằng những món ăn không dinh dưỡng và nhàm chám mà không biết rằng yếu tố cốt lõi là cần giảm lượng calories. Bởi khi thiếu calories, cơ thể mới bắt đầu cần đếp lượng mỡ đã tích trữ sẵn trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng hoạt động.

Do đó, chìa khóa của việc ăn kiêng là cần tìm ra một loại thực phẩm ít calories nhưng tạo nên giảm giác no cho mình. Và mật ong là sự lựa chon thích hợp cho phương pháp này.

 Mật ong -  chìa khóa của phương pháp giảm cân hiệu quả.

 Mật ong -  chìa khóa của phương pháp giảm cân hiệu quả.

Mật ong có hàm lượng calories rất thấp, chỉ khoảng 294 kcal trên 100g nhưng lại có hàm lượng vitamin khoáng chất rất dồi dào cùng vị ngọt từ các hợp chất đường tạo nên cảm giác no khi sử dụng. Nếu mỗi ngày sử dụng khoảng 200g mật ong tức ra bạn đã nạp vào cơ thể hơn 600kcal.

Bạn sẽ có vóc dáng như mong ước khi sử dụng phương pháp Mona

Bạn sẽ có vóc dáng như mong ước khi sử dụng phương pháp Mona

Tận dụng đặc điểm này của mật ong, người Nhật đã sáng tạo ra phương pháp giảm cân cực kì đơn giản là mật ong nước ấm, được gọi tắt là Mona. Mỗi ngày pha mật ong với nước ấm uống mỗi ngày sẽ giúp giảm cân nhanh chóng mà không cần thực hiện chế độ ăn kiêng quá khắt khe. Sử dụng mật ong giảm cân sẽ mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp thanh lọc cơ thể, có thể thay thể nước detox nếu bạn không uống hợp. Duy trì phương thực này liên tục sẽ không chi mang lại hiệu quả giảm cân mà bạn sẽ còn thấy những thay đổi về cơ thể bởi mật ong làm đẹp da, tăng cường độ bóng mịn khỏe mạnh cho da.

Tuy nhiên lưu ý nên mua mật rong rừng nguyên chất Hà Nội ở những địa chỉ uy tín, chuyên phân phối và bán mật ong rừng thật hay mật ong nuôi xịn. Để tránh mua phải sản phẩm mật ong giả và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Lợi ích và tác hại khi sử dụng phương pháp Mona

Mặc dù rất bổ dưỡng cho cơ thể, cung cấp calories hiệu quả cho quá trình giảm cân nhưng phương pháp Mona cũng có những mặt trái của nó khi sử dụng. Do mật ong chứa hàm lượng được cao nên sẽ gây ra ảnh hưởng nồng độ đường trong máu, hệ tiêu hóa và những vấn đề dinh dưỡng khác. Tham khao bảng so sánh để thấy rõ hơn lợi ích và tác hại của phương pháp này

Mona: Cách giảm cân bẳng mật ong cực xịn của người Nhật 2

Sử dụng phương pháp mona hợp lý

Khi sử dụng phương pháp Mona để giảm cân, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

 - Sử dụng mật ong thay cho thực phẩm khác trong ngày.

 - Uống mật ong một vài bữa trong ngày.

Mặc dù cách thực hiện thứ nhất sẽ đem lại hiệu quả cao nhưng chỉ nên sử dụng trong trường hợp ép cân, cần giảm cân nhanh chóng. Còn trong trường hợp thông thường, chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện theo liệu trình như sau:

Mona: Cách giảm cân bẳng mật ong cực xịn của người Nhật 3

Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này trong thời gian dài mới có thể thấy được hiệu quả đặc biệt tốt của nó.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - người đại diện, cho tên anh Đào Văn Quang điện thoại 02466848743

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.matong.net.vn

Bán mật ong xịn, Bán mật ong rừng tự nhiên nguyên chất, mật ong trắng tự nhiên ,sữa ong chúa loại đặc biệt, phấn hoa rừng uy tín tại hà nội.