Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng

Cập nhật :09/06/2016 00:00

Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng

Mật ong rừng chính là bí quyết của những bờ môi căng mọng mà các chị em phụ nữ đã khám phá ra từ hàng trăm năm trước. Kiên trì với những công thức dưỡng môi từ mật ong sẽ đem đến làn môi căng mọng rạng rỡ.

Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng

Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng được phái đẹp ưa chuộng.

Trong mật ong rừng nguyên chất có chứa rất nhiều vitamin và những nguyên tố khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Chúng là dung dịch tuyệt vời để chăm sóc cho làn môi của chị em phụ nữ. Nếu bạn không muốn quá cầu kì với các công thức dưỡng môi thì chỉ cần bôi một ít mật ong và mỗi đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng ngày hôm sau.

Duy trì phương pháp sử dụng mật ong rừng này sẽ giúp làn môi của bạn trẻ nên căng bóng hơn. Nhưng nếu sử dụng những công thức dưỡng môi với những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sữa chua,…thì sẽ càng đem lại hiệu quả tốt hơn

Hỗn hợp mật ong chanh dưỡng và tẩy tế bào chết cho môi

Trộn hỗn hợp mật ong và nước chanh nguyên chất theo tỷ lệ 2 – 1. Sau đó bôi hỗn hợp này lên môi và giữ nó sau 1 tiếng rồi rửa sạch. Thực thiện phương pháp này theo chu kì 2 – 3 tuần 1 lần.

Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng 1

Hỗn hợp mật ong – nước chanh nguyên chất.

Hỗn hợp mật ong với nước chanh nguyên chất có thể xem như mặt nạ dưỡng môi và tẩy tế bào chết cho môi. Lượng axit trong nước chanh có tác dụng tẩy tế bào chết, loại bỏ những sắc tố và lớp tế bào cũ, giúp bờ môi hồng hào hơn. Cùng với đó, mật ong giúp môi căng mọng và được nuôi dưỡng hiệu quả hơn.

Giải quyết thâm môi với hỗn hợp bột mì, sữa chua, mật ong

Bí quyết giữ làn môi rạng rỡ nhờ mật ong rừng 2

Bột mì, sữa chua, mật ong là công thức dưỡng môi thâm hiệu quả.

Chuẩn bị các nguyên liệu trên và trộn thành một hỗn hợp với tỉ lệ 1 : 1 :1. Sau đó bôi hỗn hợp này lên môi và chờ nửa tiếng đến khi hỗn hợp khô lại thì rửa sạch với nước ấm. Thực hiện công thức này 2 lần/tuần sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thâm môi. Dưỡng môi với mật ong và sữa chua sẽ giúp nuôi dưỡng bờ môi khỏe mạnh, hồng hào hơn. Và nếu kết hợp với massage môi hàng ngày hiệu quả sẽ càng rõ rệt trông thấy.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64