Những ai không nên sử dụng mật ong rừng?

Cập nhật :27/05/2016 00:00

Những ai không nên sử dụng mật ong rừng?

Những ai không nên sử dụng mật ong rừng? Là câu hỏi của nhiều khách hàng đã đặt ra khi mua mật ong rừng. Và trong bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này.

Bệnh nhân xơ gan

Những người bị xơ gan sử dụng rượu mật ong sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng và nguy hiểm hơn. Do đó mật ong rừng là một trong những loại thực phẩm mà những người mắc bệnh này cần tránh.

Người bị rối loạn chức năng đường ruột

Những ai không nên sử dụng mật ong rừng

Mật ong khiến đường ruột co thắt mạnh, gây ra vấn đề về tiêu hóa, táo bón.

Ít ai biết rằng mật ong rừng có thể khiến đường ruột co thắt mạnh, khiến rối loan chức năng và gây ra một số vấn đề về tiêu hóa như đi ngoài, táo bón.

Phụ nữ đang mang thai

Mật ong rất tốt cho sức khỏe, nên nhiều người đã để phụ nữ mang thai dùng chúng để bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, ít người biết rằng mật ong khiến tử cung co lại, tạo nên ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của thai nhi. Do đó không nên để phụ nữ mang thai sử dụng mật ong hoa nhãn, hay các sản phẩm làm từ mật ong.

Những ai không nên sử dụng mật ong rừng 1

 Phụ nữ mang thai không nên sử dụng mật ong.

Bệnh nhân tiểu đường

Đối với bệnh nhân tiểu đường thì việc sử dụng các sản phẩm hàm lượng đường cao là rất nguy hiểm. Do đó, việc sử dụng mật ong bạc hà cùng các loại mật ong khác là bị cấm với người bệnh tiểu đường. Do sẽ khiến nồng độ đường trong máu tăng cao. Đặc biệt khi thành phần đường trong mật ong là rất dễ hấp thụ vào cơ thể.

Bệnh nhân huyết áp

Trong thành phần của mật ong rừng nguyên chất có một chất được gọi là Acetylcholine, chất này có tác dụng làm giảm huyết áp. Do đó, người bị huyết áp cao có thể sử dụng mật ong, và ngược lại người bị huyết áp thấp thì nên hạn chế tối đa.

Những ai không nên sử dụng mật ong rừng 2

Mật ong làm ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân huyết áp thấp.

Người vừa mới phẫu thuật xong

Sau khi phẫu thuật, cơ thể còn rất yếu, tránh sử dụng những sản phẩm quá bổ dưỡng, dễ gây ra tình trạng chảy máu ngũ quan, nghẽn khí,….Chỉ nên sử dụng những món ăn dễ hấp thụ như cháo trắng.

Trên đây là những trường hợp không nên dùng mật ong do có thể gây ra sự nguy hại lớn đến sức khỏe. Người mua cần hiểu và trang bị kiến thức về những vấn đề này để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Tham khảo một số sản phẩm mật ong nguyên chất :http://matong.net.vn/mat-ong-rung-hoa-nhan-1400g-chai-nhua-mo012

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64