Dùng đúng thời điểm, mật ong còn hơn cả thần dược

Cập nhật :07/05/2016 00:00

Dùng đúng thời điểm, mật ong còn hơn cả thần dược

Mật ong rừng tự nhiên được ví như món quà thiên nhiên ban tặng cho con người bởi những công dụng với sức khỏe rất lớn, được sử dụng phổ biến trong đông y làm thuốc chữa bệnh,  làm đẹp và nhiều lợi ích cho cuộc sống. Nhưng nếu sử dụng mật ong vào đúng thời điểm thì hiệu quả sẽ càng cao hơn.

Mật ong rừng hay mật ong nuôi đều có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày từ làm đẹp, nấu ăn,….Nên ngày nay, mật ong nguyên chất rất được ưa chuộng. Đặc biệt là mật ong rừng chính hiệu có giá thành rất cao, giá 1 lít mật ong rừng có thể lên đến cả triệu đồng.

Dùng đúng thời điểm, mật ong còn hơn cả thần dược

 Mật ong dùng đúng lúc rất dụng rất tốt cho sức khỏe

Do đó, để không làm lãng phí mật ong xịn và tận dụng được toàn bộ hiệu quả sức khỏe của chúng thì thời điểm sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu dùng đúng thời điểm thì mật ong còn tác dụng hơn cả thần dược. Vậy mật ong sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể?

Sau bữa ăn 1 – 2 tiếng nên uống mật ong

Với những người có chứng khó tiêu, đầy bụng thì nên mật ong nước ấm hoặc mật ong sữa chua để điều hóa chức năng tiêu hóa. Bởi sau khi ăn no, chức năng tiêu hóa dễ bị suy giảm, khó tiêu, một ly nước pha mật ong sẽ có tác dụng kích thích sự hoạt động của dạ dày, giúp bụng dễ tiêu hơn.

Uống mật ong trước và sau bữa ăn đều có lợi cho tiêu hóa.

Uống mật ong trước và sau bữa ăn đều có lợi cho tiêu hóa.

Có thể uống mật ong 30 phút trước bữa ăn

Bên cạnh kích thích hệ tiêu hóa, mật ong còn giúp điều tiết lượng axit, ngăn chặn đau dạ dày. Uống mật ong rừng hoa nhãn trước bữa ăn 30 phút không chỉ làm giảm tình trạng tiết axit, giảm kích thích vào niêm mạc dạ dày, phòng ngừa loét dạ dày rất hiệu quả, tiêu hóa tốt hơn. Do đây là mật ong rừng nguyên chất nên không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Uống mật ong trước khi đi ngủ rất tốt cho sức khỏe.

 Uống mật ong trước khi đi ngủ rất tốt cho sức khỏe.

Uống mật ong trước khi ngủ

Mỗi ngày trước khi ngủ nên uống một ly mật ong nước ấm để sẽ giúp an thần, tinh thần thư thái, cải thiện giấc ngủ mà không gây ra tác dụng phụ. Với nữ giới giấc ngủ sâu sẽ giúp làn da khỏe mạnh, tái tạo và phục hồi tế bào hiệu quả hơn.

Ngoài ra với trẻ nhỏ, mật ong trị ho đêm rất tốt. Trước khi ngủ để trẻ uống 1 – 2 thìa mật ong nhỏ sẽ giúp làm ẩm cổ họng, giảm triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp, tránh chứng ho đêm.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - người đại diện, cho tên anh Đào Văn Quang điện thoại 02466848743

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.matong.net.vn

Bán mật ong xịn, Bán mật ong rừng tự nhiên nguyên chất, mật ong trắng tự nhiên ,sữa ong chúa loại đặc biệt, phấn hoa rừng uy tín tại hà nội.